Cách làm phở cuốn
Cách làm phở cuốn
10/04/2017
chao-bo-cau-06
Cháo bồ câu
10/04/2017

Các khóa học Bí quyết – làm Chủ

Các khóa học Bí quyết – làm Chủ được các Giảng viên, Chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy.  Rất nhiều Học viên đã tham gia chương trình học bí quyết làm chủ và rất thành công.

CÁC KHÓA HỌC BÍ QUYẾT – LÀM CHỦ

STT

TÊN KHÓA HỌC

HỌC PHÍ (đ)

THỜI GIAN

GHI CHÚ

I Học quản lý và kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê Xem chi tiết
1 Quản lý và kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê… 5.000.000 1 buổi Riêng lên Menu: 10tr/buổi
II Chủ tiệm bánh mì thịt Việt Nam  Xem chi tiết
 1 Học sản xuất bánh mì Việt Nam (cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì). 15,000,000 3 buổi
2 Cách làm pate và mayonnaise 8,000,000 1 buổi
3 Thịt heo nướng, thịt gà nướng 8,000,000 1 buổi Nướng than hoặc nướng lò điện
4 Heo quay miếng (da giòn) 12,000,000 1 buổi
5 Gà xé và Bò nướng 8,000,000 1 buổi
6 Xíu mại và thịt cuộn 8,000,000 1 buổi
7 Chả lụa và chả chiên 20,000,000 1 buổi
8 Jambon 20,000,000 1 buổi
9 Chà bông heo, gà 10,000,000 1 buổi
10 Sốt bánh mì: Sốt Việt Nam, Hongkong, Thái 8,000,000 1 buổi
11 Nhân bánh mì: Bò, gà, heo, hải sản (Giống nhân Hamburger) 10,000,000 1 buổi
III Quay heo-gà-vịt Xem chi tiết
1 Heo quay nguyên con 20.000.000 2 buổi Thầy làm 1 con, học viên thực hành 1 con
2 Heo quay miếng (da giòn) 12.000.000 1 buổi
3 Vịt quay 20.000.000 2 buổi Thầy làm 1 con, học viên thực hành 1 con
4 Gà quay hoặc gà xối mỡ 12.000.000 1 buổi
IV Kinh doanh quán nhậu, mở quán nhậu (1 buổi từ 2-3 món) Xem chi tiết
 1 Quán lẩu dê (học bí quyết)

  • Cà ri, xào lăn (1 buổi – 7tr)
  • Hấp các kiểu (1 buổi – 7tr)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi – 7tr)
  • Lẩu (1 buổi – 8tr)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món dê

 2 Quán Nướng và Lẩu (học bí quyết)

  • Nướng và sốt nướng (1 buổi – 8tr)
  • Lẩu (2 buổi – 7tr/1 buổi)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món nướng và lẩu

 3 Quán Nhậu chuyên về bò, trâu (học bí quyết)

  • Hấp, xào (1 buổi – 7tr)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi – 7tr)
  • Lẩu (1 buổi – 8tr)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món bò/trâu

 4 Quán nhậu chuyên về gà (học bí quyết)

  • Gỏi, chạo, rang (1 buổi – 7tr)
  • Hấp (1 buổi – 7tr)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi – 8tr)
  • Lẩu (1 buổi – 7tr)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết món gà

 5 Quán nhậu bình dân Nghiêu, Sò, Ốc, Ghẹ (học bí quyết)

  • Rang,hấp, cháy tỏi (1 buổi – 7tr)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi – 8tr)
  • Lẩu, cháo (1 buổi – 8tr)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết món nhậu bình dân

V Học kinh doanh quán ăn, nhà hàng Nhật Xem chi tiết
 1 Bí quyết chuyên về Sushi 8,000,000  1 buổi Học từ 1 đến 8 buổi
 2 Bí quyết làm bánh Wagashi (xem chi tiết học Wagashi, click tại đây)  8,000,000  1 buổi  Học từ 1 đến 8 buổi
3 Bí quyết nấu các món ăn Nhật: lẩu, nướng, chiên, hấp, xào, bánh xèo  7,000,000 1 buổi Học phí tính theo số món/1 buổi
 VI Học kinh doanh quán Chay, nhà hàng Chay Xem chi tiết
 1 Bí quyết chế biến món chay khai vị, món ăn kèm cơm, món chay tiệc  5,000,000  1 buổi Học phí tính theo số món/1 buổi
VI Kinh doanh cafe và Rang xay cafe Xem chi tiết
 1 Học bí quyết chọn nguyên liệu, rang xay, đóng gói cà phê theo phương pháp hiện đại  15,000,000  4 buổi
VII Học kinh doanh và làm chủ tiệm bánh Xem chi tiết
 1 Bí quyết làm bánh Pizza (Pizza Inn, Pizza Domino..) 15,000,000 2 buổi 2 loại đế bánh và 3 loại nhân.
 2 Bí quyết làm bánh và nhân bánh Hambuger 15,000,000 2 buổi 3 loại nhân
 3 Học làm bánh để mở tiệm (quán cafe bánh, quầy bánh Á, quầy bánh Âu…) 6,000,000 1 buổi 2-3 loại bánh/ 1 buổi.
VIII Học bí quyết kinh doanh quán nước
 1 Học bí quyết pha trà sữa cao cấp 15,000,000 1 buổi
 2 Học bí quyết pha các loại trà cao cấp: trà đào, trà vải, trà táo… (như Phúc Long) 10,000,000 1 buổi
 3 Học bí quyết pha chế thức uống hiện đại 5,000,000 1 buổi Cho 1 dòng sản phẩm
X Bí quyết sản xuất Chả lụa, Chả chiên, Chả quế, Chả bò, Giò thủ, Chà bông, Bò viên, Giò sống, Jambon Phương pháp hiện đại, học tại TPHCM
1 Bí quyết sản xuất và làm Giò Sống 15,000,000
2 Bí quyết sản xuất và làm Chả Lụa, Chả Chiên 20,000,000  1 buổi
3 Bí quyết sản xuất và làm Chả Quế 15,000,000  1 buổi
4 Bí quyết sản xuất và làm Chả Bò 20,000,000  1 buổi
5 Bí quyết sản xuất và làm Giò Thủ  15,000,000  1 buổi
6 Bí quyết sản xuất và làm Jambon 20,000,000  1 buổi
7 Bí quyết sản xuất và làm Chà Bông heo, gà 15,000,000  1 buổi
8 Bí quyết sản xuất và làm Bò Viên 20,000,000  1 buổi
XI Bí quyết làm các món tiệc
1 Chế biến các món gỏi (3 món) 7,000,000  1 buổi
2 Các món Soup (4 món) 7,000,000  1 buổi
3 Soup cao cấp (bào ngư, vi cá, yến…) 10,000,000  1 buổi Học phí tính theo món
4 Các món chính: Heo, bò, gà, thủy hải sản… 8,000,000  1 buổi Học phí tính theo số món/1 buổi
IX Bí quyết nấu các loại chè
1 Xôi chè truyền thống  5,000,000 1 buổi  2-3 món/ 1 buổi
2 Chè Thái  5,000,000 1 buổi
3 Chè khúc bạch  5,000,000 1 buổi

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính – Trường Dạy Nghề Ẩm thực NETSPACE

  • 30 Nguyễn Huy Tự, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 6291 2698‎
  • Hotline tư vấn: 098 333 8 333 (Viber, ZALO)
  • Thầy Y trực tiếp tư vấn gọi 090 364 6893 (Viber, ZALO)
  • Email: ceo@netspace.edu.vn
  • Website: www.netspace.edu.vn

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

[/alert]

© Copyrights 2010 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.