Học bí quyết Thầy Y

11/04/2016
hoc-nau-chao-ech01

Học nấu cháo

Học nấu cháo thơm ngon, bảo quản lâu và đa dạng thì không phải dễ. Vì mỗi loại cháo có cách nấu riêng, bạn cần có bí quyết nấu cháo ngon vì bạn cần phải biết lựa gạo, thời gian nấu cũng như chế biến nguyên liệu đi cùng. Tuy nhiên, để chế biến các món cháo ngon đòi hỏi người nấu phải có bí […]
11/04/2016
ca-bong-kho-tieu

Sốt kho Việt Nam

Sốt kho Việt Nam đã tạo điểm nhấn cho các món Việt trong các bữa cơm hằng ngày và đặc biệt tại các nhà hàng Việt Nam tại nước ngoài. Sốt kho có được vị ngọt là nhờ được điều chế từ đường trắng, đường nâu, mật ong, mứt dẻo, nước ép trái cây, mật mía và nước sốt cà chua…  Để có được mùi […]
11/04/2016
bun-mang-vit01

Học nấu bún măng vịt

Bún măng vịt là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng, đặc biệt thịt vịt vốn có vị ngọt, tính mát nên sẽ giúp người và ăn cùng măng tươi kèm khiến bạn ăn nhiều mà không chán. Tuy nhiên, để kinh doanh bún măng vịt ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết […]
11/04/2016
mi-hoanh-thanh01

Học nấu mì hoành thánh

Mì Hoành thánh (hay mì vằn thắn) là món ăn có gốc từ Quảng Đông. Để học bí quyết nấu mì hoành thánh hay còn gọi là mỳ sủi cảo có vị ngon đặc trưng là nước dùng trong và ngọt, sợi mỳ dai thơm ăn với sủi cảo nhân tôm, thịt… có một số nhà hàng khi chế biến món này sợi mỳ giòn […]
11/04/2016
hu-tieu-sa-te01

Học nấu hủ tiếu sa tế

Hủ tiếu sa tế là món ăn đặc trưng được lưu truyền trong cộng đồng người Hoa nên nó không được phổ biến và nổi tiếng như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu gõ hay hủ tiếu mì.  Nước lèo của hủ tiếu sa tế ngoài vị ngọt thanh của xương hầm còn là sự phối hợp khéo léo của hơn 20 loại gia vị […]
11/04/2016
banh-canh-cua01

Học nấu bánh canh giò

Bánh canh giò heo là món ăn với hương vị thanh nhã nhưng lại rất bổ dưỡng, dễ ăn nên phù hợp với tất cả mọi người. Bánh canh có nhiều loại khác nhau, với việc sử dụng giò heo, món bánh canh sẽ mang một hương vị riêng, đậm đà nhưng cũng rất nhẹ nhàng, tinh tế hợp khẩu vị của rất nhiều người […]
11/04/2016
bun-mam01

Học nấu bún mắm

Bún mắm là món ăn lâu đời, dân dã của người dân vùng sông nước Nam bộ với mùi hương đặc trưng của mắm, đậm đà ngon ngọt, kết hợp cùng nhiều loại đặc sản của vùng sông nước đã vẽ nên một bức tranh ẩm thực giản dị mà ấn tượng. Tuy nhiên, để kinh doanh bún mắm đòi hỏi người nấu phải có […]
11/04/2016
bun-cha-ca01

Học nấu bún chả cá

Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người […]
11/04/2016
thanh-hoc-bun-moc

Học nấu bún mọc

Bún mọc là một món bún nước có gốc miền Bắc và là món ăn sáng phổ biến nhất các vùng miền vì nước ngọt, thanh từ thịt heo và những viên mọc hấp dẫn và ăn kèm với các loại rau. Tuy nhiên, để kinh doanh quán bún mọc, người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà cũng như […]
11/04/2016
bunthitnuong01

Học làm bún thịt nướng

Bún thịt nướng là một món ăn phổ biến và được yêu thích của cả Ba miền đất nước. Bún thịt nướng mỗi nơi đều giữ cho mình một hương vị đặc trưng riêng tùy theo khẩu vị từng miền Bắc, Trung, Nam. Món bún này có thể dùng làm điểm tâm, bữa chính hay giữa bữa đều phù hợp, rất ngon và hấp dẫn. […]
11/04/2016
miquangga01

Học nấu mì Quảng

Học nấu Mì Quảng ngon là biết hòa quyện cùng cọng mi trắng ngà, mềm mại là vị thanh ngọt và béo của nước hầm xương, mà người dân địa phương vẫn hay gọi là nước lèo thật ngon
11/04/2016
mi-vit-tiem01

Học nấu mì vịt tiềm

Mì vịt tiềm là món ăn của người Hoa được khá nhiều người dân Sài Gòn yêu thích nhanh chóng trở thành đại diện ẩm thực, ngày càng được nhiều thực khách nước ngoài khen ngợi. Học nấu Mì vịt tiềm ngon là biết kết hợp nhiều loại thảo mộc nên có mùi thơm và vị ngọt đặc trưng, sẽ trở thành món ăn thật ngon […]