Học bí quyết Thầy Y

11/04/2016
hoc-hu-tieu-muc01

Học bí quyết nấu Hủ tiếu mực

Hủ Tiếu Mực là một món ăn có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ hiện đang hủ tiếu đang được nhiều thực khách ưa thích vì sợi hủ tiếu dai mềm, những khoanh mực tươi giòn, nước dùng thơm ngọt.
11/04/2016
hu-tieu-bo-vien

Học nấu hủ tiếu bò viên

Hủ tiếu bò viên là một trong số những món ăn được yêu thích bởi mọi lứa tuổi lại còn có lượng dinh dưỡng cao dai giòn lạ miệng cũng như hương vị thơm ngon, hấp dẫn với nước dùng từ xương. Chính vì vậy món ăn này vừa lạ mà vừa quen đối với những ai mới lần đầu vào Nam thưởng thức món […]
11/04/2016
cha-ca-la-vong

Học Chả cá Lã Vọng

Nhắc đến chả cá Lã Vọng thì ai cũng biết đó là món ăn phổ biến và nổi tiếng của Người Hà Nội. Nhưng để tìm được một quán chả cá Lã Vọng ngon thì không phải dễ. Để làm được chả cá Lã Vọng ngon và có vị đặc trưng thì lại càng khó hơn. Vì thế, để kinh doanh món chả cá Lã Vọng, đòi […]
11/04/2016
banh-canh-cua01

Học nấu bánh canh cua

Bánh canh cua rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày cũng không còn xa lạ gì với người Sài Gòn nữa vì bánh canh cua gồm thịt cua, chả cua rất ngon, nước lèo sệt sệt và ngọt thanh… Tuy nhiên, để kinh doanh món bánh canh, đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng chọn nguyên liệu để có tô bánh canh […]
11/04/2012
bi quyet thay y 01

Bí quyết Thầy Y

Thầy Nguyễn Quốc Y – người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở, Bún… và các khóa học quản lý. Rất nhiều Học viên của Thầy đã thành công: Tại Việt Nam như: chuỗi Hủ tiếu mực Ông già Cali (TP. HCM), chuỗi quán nhậu Cánh Đồng (TP.HCM), NH Đông Giang Quán (Q.5, TP.HCM), NH Sen Vua (Hà Nội), NH Ngọc Lục Bảo (Hạ Long), […]