Cảm nhận học viên

10/10/2015

Anh Nguyễn Hữu Duy – Bếp chính nhà hàng Gengis Khan ở PortLand

Bắt đầu nghề bếp từ năm 2008, qua nhiều năm làm việc tại các nhà hàng, tháng 3/2014 Anh Duy đã tham gia khóa bếp Việt tại Netspace để trang bị thêm kiến thức trước khi sang Mỹ định cư và làm việc.
08/10/2015

Anh Lưu Quốc Tấn – Học phở để kinh doanh mở quán

 “Hôm nay là lần đầu tiên tôi được Thầy dạy nấu một bát phở ngon mà tôi chưa từng được ăn ở một quán phở bình dân nào ngon như vậy, nước lèo trong, thơm và vị ngọt thanh… Tôi mong sau này tôi sẽ mở một quán phở ngon như Thầy Quốc Y đã dạy tôi để phục vụ cho khách hàng” Lưu Quốc […]
06/10/2015

Anh Trần Đình Mạnh Đức – Bếp chính nhà hàng Hibachi tại California

Từ chủ một công ty xây dựng nhưng có đam mê ẩm thực, tháng 12 năm 2013 anh Trần Đình Mạnh Đức đã quyết định theo học khóa đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế tại NetSpace. Bằng niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng học hỏi, sau gần 1 năm học tập, anh tốt nghiệp với loại xuất sắc. Sau đó, anh tiếp […]
05/10/2015
hoc-nau-pho-phien01

Chị Đào Thị Phiên – Học Phở để kinh doanh

Chị Đào Thị Phiên hiện là chủ nhà hàng gần khu du lịch Suối Tiên, TP.HCM hiện đang học nấu Phở ngày 5/10/2015 để đưa món Phở vào thực đơn kinh doanh các món ăn sáng tại nhà hàng. Sau khóa học chị viết cảm nghĩ
01/10/2015
hoc-nau-pho01

Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh

Ngày 1/10/2015, Chị Trương Thị Nhã Uyển và anh Minh học nấu Phở để học mở quán kinh doanh Phở bò. Có 3 điều đọng lại sau khóa học mà được chị Uyển nhớ nhất sau buổi học
22/09/2015
hu-tieu-sa-te-bo01

Chị Ngọc Mai học Hủ tiếu Sa Đéc Bò để mở quán kinh doanh

Chị Ngọc Mai tại Vĩnh Long đã học món Hủ tiếu Sa Đéc Bò để học mở quán kinh doanh ngày 22/9/2015 đã cảm nghĩ “Món mình học rất ngoài và giống như món mình muốn học để kinh doanh. Và hơn hết thầy dạy rất nhiệt tình”
21/09/2015

Anh Hà Thanh Bình – Từ Anh về Việt Nam học mở tiệm Bánh Mì

Anh Bình đến từ Anh về Việt Nam để học mở tiệm bánh mì thịt tại Trường Netspace ngày 21/9/2015 dưới sự hướng dẫn của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y. “Tôi rất cảm ơn thầy với các loại nước sốt thầy hướng dẫn để làm bánh mì mà qua đó tôi kết hợp nhiều các chế biết để làm các loại nhân bánh mì”
15/09/2015

Chị Vũ Hồng Đào – Học hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh

Chị Vũ Hồng Đào –  Học hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh học tại Trường dạy ẩm thực Netspace ngày 23/9/2015. “Thầy đã hướng dẫn cách nấu hủ tiếu với phương thức hiện đại với thời gian nhanh và đặc biệt hơn hết thầy hướng dẫn tận tình cánh nấu nước hủ tiếu rất ngọt thanh cùng với định lượng cho từng nguyên vật […]
28/08/2015

Anh Thế học nấu bún riêu để kinh doanh

Anh Thế học nấu bún riêu để kinh doanh được thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường Netspace trực tiếp hướng dẫn. Thầy đã hướng dẫn quy trình lựa chọn, phân biệt nguyên vật liệu, tỷ lệ trong một nồi bún riêu lớn để kinh doanh và nước lèo bún riêu đặc trưng được thầy chia sẻ bí quyết của một tô bún riêu […]
28/08/2015

Chị Lài học làm nhân bánh mì để kinh doanh mở quán

Chị Lài học làm nhân bánh mì để kinh doanh mớ quán tại trường Netspace do thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn cách làm nhân bánh mì. Thầy Y đã hướng dẫn cách làm nhân patê, nướng thịt, sốt bánh mì… mà tỷ lệ để có một bánh mì ngon để kinh doanh.
28/08/2015
hoc-nau-xoi01

Chị Thủy học xôi gà quay để kinh doanh mở quán

Chị Thủy học xôi gà quay ngày 28/8/2015 tại trường Netspace để kinh doanh mở quán do thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y trực tiếp dạy. Cảm nhận đầu tiên là sự nghiêm túc và chuyên nghiệp và cũng rất khoa học nên trong thời gian 2 buổi có thể học được cảm ướp tẩm gà để quay áp chảo được miếng gà rất ngon […]
28/08/2015
hocgoicuon01

Chị Lài học gỏi cuốn , bì cuốn, chả giò để kinh doanh mở quán

Chị Lài học gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò cùng học các loại nước chấm ngày 28/8/2015 tại trường Netspace để kinh doanh mở quán được sự hướng dẫn cô Phạm Thị Thu – nguyên Bếp Trưởng KDL Bình Quới. Cảm ơn cô Thu đã chỉ tận tình cách cuốn cùng tỷ lệ nguyên vật liệu để dễ dàng kinh doanh với số lượng lớn, […]