Cảm nhận học viên

01/12/2016
CHI TRUC 05

Vợ chồng chị Trúc- Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc là Việt Kiều Mỹ, hiện sống tại Tp Houston (Mỹ) muốn kinh doanh chuỗi Nhà hàng Phở Việt và Bánh mì. Tuy nhiên, anh chị mong muốn chất lượng món Phở và Bánh mì dù phải điều chỉnh hương vị phù hợp với thực khách nước ngoài nhưng vẫn giữ được hương vị Việt đậm đà. Chị Trúc cho biết, đây […]
24/11/2016
CHỊ HỒNG HOC MƠ QUAN 01

Chị Hồng học mở quán Cafe để kinh doanh Nhà hàng Cafe Châu Ô Long

Chị Hồng muốn mở Nhà hàng Café Châu Ô Long kết hợp giữa café và ăn uống tại 609 Hàm Nghi (P. Đông Hương, TP Thanh Hóa). Tuy nhiên, chị mong muốn Nhà hàng Café này hiện đại, mới lạ mà tại Thanh Hóa từ trước đến nay chưa từng triển khai. Nhà hàng Café gây ấn tượng cho thực khách không chỉ với không […]
24/11/2016
chị tâm 01

Chị Tâm học các món điểm tâm bò để kinh doanh quán Cafe

Sau khi theo học khóa Pha chế tổng hợp khóa 87 tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, chị Tâm dự định mở quán café tại Quận 4 (TP HCM) để kinh doanh. Song, chị muốn quán Café mang ấn tượng riêng cho thực khách  bằng hương vị độc đáo giữa các dòng thức uống thời thượng và điểm tâm ngon lạ. Chị quyết định […]
24/11/2016
CHI TUYEN 01

Chị Tuyên học Vịt quay, Heo quay để kinh doanh

Chị Nguyễn Thị Tuyên (Di Linh, Lâm Đồng) từ trước đến nay kinh doanh tiệm giò chả, song chị muốn mở thêm mô hình Vịt quay, heo quay để kết hợp kinh doanh. Chị quyết định đăng ký học bí quyết làm Vịt quay, Heo quay miếng tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
15/11/2016
CHỊ THI HOC MÓN ÂU 01

Chị Thi học món Âu để kinh doanh quán Quang HD Phú Quốc

Chị Nguyễn Thị Bảo Thi hiện kinh doanh quán Quang HD Phú Quốc (thị trấn Dương Đông, Phú Quốc) trong đó có mô hìnhTrà sữa Quanghd gồm trà sữa, sinh tố, café & các loại thức ăn nhanh, song chị mong muốn bổ sung các món Âu chuyên về bò cho thực khách thưởng thức. Chị quyết định theo học bí quyết chế biến Beef […]
14/11/2016
CHI NHUNG HOC PHA CHE 01

Chị Nhung (Bình Dương) học ẩm thực để khởi nghiệp kinh doanh

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (Bình Dương, TP HCM) vừa hoàn thành buổi thi tốt nghiệp Pha chế tổng hợp khóa 96 tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Được biết đến là cô gái yêu thích ẩm thực từ lúc 14 tuổi, từng kinh doanh nhiều mô hình ẩm thực song hiện tại chị lại bắt đầu cho mình đam mê ẩm thực bằng […]
10/11/2016
HOC BANH MI 01

Vợ chồng chú Nguyên (Mỹ) học làm bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chú Nguyên- Việt Kiều Mỹ sống tại Huston, bang Texas (Hoa Kỳ), song cô chú muốn tìm nơi dạy sản xuất bánh mì Việt Nam chất lượng để kinh doanh. Sau thời gian tìm hiểu, vợ chồng chú Nguyên quyết định về Việt Nam & đăng kýhọc làm bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
08/11/2016
ANH THUAN 02

Vợ chồng anh Thuận học bí quyết nấu Phở, Bún chả Hà Nội để kinh doanh

Vợ chồng anh Phạm Đình Thuận hiện kinh doanh quán KOI Kafe tại tp Tuy Hòa (Phú Yên), song anh muốn bổ sung thực đơn sáng ngon lạ cho thực khách thưởng thức. Anh quyết định đăng ký học bí quyết nấu Phở, Bún chả Hà Nội do ThầyNguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” […]
08/11/2016
ANH DUNG 01

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Gia đình anh Nguyễn Đức Dũng hiện kinh doanh Trung tâm thương mại sầm uất tại thành phố Vinh (Nghệ An), song anh mong muốn mở khu ẩm thực với nhiều mô hình thời thượng như mô hình thức ăn nhanh và thức uống hiện đại để thu hút thực khách. Chính vì vậy, anh quyết định đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để theo học bí […]
08/11/2016
chị phuong 01

Chị Phượng học làm pate, xíu mại, sốt mayonnaise để mở tiệm bánh mì

Chị Phạm Thị Phượng (Q. Bình Thạnh, TP HCM) muốn kinh doanh tiệm bánh mì với chất lượng nhân hoàn hảo, được chị họ đã từng theo học Bếp Bánh giới thiệu, chị quyết định đăng ký học bí quyết làm pate, xíu mại, sốt mayonnaise tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do cô Trần Thị Hiền Minh– chuyên gia nghề bánh giảng dạy.
20/10/2016
HOC BO NHUNG ME 01

Chị Thắm học Bò nhúng me để bổ sung vào quán Mì cay SaSin

Chị Nguyễn Thị Thắm hiện đang kinh doanh quán Mì cay SaSin (84B Nguyễn Du, Tp Hà Tĩnh), song chị mong muốn bổ sung vào thực đơn quán món Bò nhúng me để khách dễ dàng chọn lựa. Chị quyết định theo học bí quyết chế biến Bò nhúng metại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái– chuyên gia về món […]
14/10/2016
ANH TUAN HOC MON NHAT 03

Anh Tuấn học món Nhật để kinh doanh

Sau khi học bí quyết chế biến món ăn từ Tôm hùm, anh Trần Anh Tuấn (Q.2, TP HCM) tiếp tục đăng ký khóa học món Nhật để bổ sung vào kế hoạch kinh doanh của mình. Khóa học chế biến ẩm thực Nhật do Thầy Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace giảng dạy.