Cảm nhận học viên

23/07/2016
LAM BANH TRUNG THU 01

Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh

Vợ chồng anh Trần Mạnh Cường và chị Nguyễn Thị Hải (Hà Tĩnh) vừa hoàn thành khóa học mở quán bánh Trung thu. Anh chị đã đăng ký học làm bánh Trung thu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Hà Nội.
19/07/2016
ANH MINH HOC SOT 01

Anh Minh (Mỹ) học làm sốt và nhân bánh mì để kinh doanh

Anh Minh, 48 tuổi (Việt Kiều Mỹ) mong muốn mở quán thức ăn nhẹ, với món chính là bánh mỳ để phát triển kinh doanh tại Mỹ. Được họ hàng tại Việt Nam giới thiệu, anh quyết định theo học làm sốt bánh mì và nhân bánh mì heo quay, gà quay tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để kinh doanh.
16/07/2016
HOC PHO BO 01

Gia đình anh Huy học bí quyết nấu Phở để khôi phục kinh doanh quán cũ

Gia đình anh Huy là Việt Kiều Mỹ định cư tại thành phố Houston, bang Texas (Hoa Kỳ), song anh mong muốn học nấu Phở mang hương vị đặc trưng Phở Việt để khôi phục hoạt động kinh doanh quán cũ. Cả gia đình anh lặn lội về Việt Nam, theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy […]
15/07/2016
HOC PHO BO 03

Phở Kim Kim (Mỹ) đã thay đổi chất lượng

Gia đình anh Huy là Việt Kiều Mỹ định cư tại thành phố Houston, bang Texas (Hoa Kỳ), song anh mong muốn học nấu Phở mang hương vị đặc trưng Phở Việt để khôi phục hoạt động kinh doanh quán cũ. Cả gia đình anh lặn lội về Việt Nam, theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy […]
08/07/2016
HOC CHA LUA 01

Anh Nghĩa học bí quyết làm giò chả để kinh doanh

Mong muốn mở tiệm kinh doanh giò chả quy mô lớn, anh Nguyễn Văn Nghĩa (Hóc Môn, TP HCM) theo học bí quyết làm giò chả tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Tấn Toại- Chuyên gia làm giò chả có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất các loại giò chả nổi tiếng trực tiếp giảng dạy.
08/07/2016
KHAI PHA CHE 01

Anh Khải học pha chế tổng hợp để kinh doanh quán trà sữa

Anh Nguyễn Quang Khải, 28 tuổi (Mỹ Tho, Tiền Giang) hiện đang là chủ sở hữu của quán trà sữa quy mô nhỏ tại nhà, chủ yếu phục vụ trà sữa cho khách mang đi. Song, anh muốn mở rộng mô hình quán và các loại thức uống mới, hiện đại để thu hút giới trẻ. Anh Khải quyết định theo học lớp Pha chế […]
07/07/2016
HOC BEP CHAY- 02

Chị Thảo học Bếp Chay để mở quán

“Theo học lớp Bếp Chay, tôi không chỉ được học các món ngon đặc trưng giúp giữ gìn sức khỏe, tránh bệnh tật mà còn giúp thanh tịnh tâm hồn. Với sự nhiệt tình, tâm huyết của giảng viên, sau khi hoàn thành lớp bếp Chay căn bản, tôi tiếp tục học chương trình nâng cao, có thêm kinh nghiệm để mở quán Chay”, chị […]
06/07/2016
MO QUAN XOI 01

Anh Giang học bí quyết nấu xôi để mở quán

Mong muốn mở quán xôi để kinh doanh, anh Phạm Như Giang (Đông Hà, Quảng Trị) học bí quyết nấu nấu xôi thơm ngon tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng do cô Trần Thị Hiền Minh- giảng viên lớp học Bánh Âu, Á, Xôi Chè, bánh Trung thu và các món ăn truyền thống Việt Nam tại Trường dạy nghề Ẩm thực […]
05/07/2016
PIZZA 01

Anh Tuấn học làm bánh Pizza để mở quán

Từ việc yêu thích món bánh Pizza-món ăn đặc trưng ẩm thực Ý, bạn Nguyễn Anh Tuấn, 23 tuổi (Gia Lai) quyết định theo học khóa học làm bánh Pizza tại Trường Dạy nghề Ẩm thực NetSpace Đà Nẵng để mở quán.
04/07/2016
Chi Nhon hoc Pho- 29-06-2016- anh 01

Chị Nhơn học bí quyết nấu Phở ngon để mở quán

Biết được quán Phở là mô hình kinh doanh rất tốt hiện nay, chị Tiêu Thị Nhơn quyết định theo học bí quyết nấu Phở ngon, nhanh, tiết kiệm công sức và chi phí của Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
27/06/2016
CHI TRAM HOC HU TIEU NAM VANG 01

Chị Trâm học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng

Mong muốn học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng của Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace để kinh doanh mở quán, chị Trần Hoàng Huyền Trâm, 40 tuổi (Rạch Gía, Kiên Giang) lặn lội lên tận Sài Gòn theo học bí quyết từ Thầy. Chị cho biết, quyết định mở quán Hủ tiếu Nam Vang tại […]
27/06/2016
CHI TRAM HOC HU TIEU NAM VANG 01

Chị Huyền Trâm học nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng

Mong muốn học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng của Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace để kinh doanh mở quán, chị Trần Hoàng Huyền Trâm, 40 tuổi (Rạch Gía, Kiên Giang) lặn lội lên tận Sài Gòn theo học bí quyết từ Thầy.