Cảm nhận học viên

06/03/2016

Anh Trần Kim Long – Học mở tiệm bánh mì

“Tôi rất hài lòng khi đến với trường dạy nghề ẩm thực Netspace, với đội ngũ giảng viên rất tận tình hướng dẫn học viên” Đâylà cảm nhận của Anh Trần Kim Long sau khi kết thúc khóa học Bánh mì Việt Nam ngày 06/03/2016 với sự hướng dẫn tận tình của Thầy Lương Tú Tiến – Giảng Viên Bếp Bánh. Anh Long còn chia […]
04/03/2016

Chị Trương Mỹ Thanh học hủ tiếu mì hoành thánh

Sau buổi học Hủ tiếu mì hoành Thánh với sự hướng dẫn tận tình của Thầy Đinh Văn Toan, Chị Trương Mỹ Thanh rất hài lòng về món ăn, cũng như phương pháp giảng dạy của Thầy.
25/01/2016

Chị Diện học bánh canh giò heo để mở quán kinh doanh

Chị Nguyễn Thị Diện sau khi học bí quyết nấu bánh canh giò heo với Thầy Nguyễn Quốc Y ngày 24/01/2015 chị vẫn chưa đủ tự tin để mở quán kinh doanh. Biết được những trăn trở của chị, Thầy Y đã tạo điều kiện cho chị được học lại miễn phí giúp chị nắm rõ hơn bí quyết nấu bánh canh giò heo, hiểu rõ […]
21/01/2016

Anh Chhun Kirivatharo học hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh mở quán

Anh Chhun Kirivatharo rất thích hương vị của món Hủ tiếu Nam Vang theo phong cách của người Việt Nam mặc dù món ăn này có nguồn gốc từ quê hương Anh – Đất nước Campuchia. Anh quyết định sang Việt Nam và tìm đến trường Netspace để học bí quyết nấu món Hủ tiếu Nam Vang.
08/01/2016
biquyet-naupho-01

Anh Phụng (Lâm Đồng) học Bí quyết nấu Phở tại Netspace Đà Lạt

Anh Đặng Nguyên Phụng (Di Linh, Lâm Đồng) học nấu Phở tại Trường Netspace Đà Lạt do thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Quốc Y trực tiếp giảng dạy. Sau khi học xong anh Phụng đã cảm nhận:  “Học nấu Phở từ thầy Y không những học bí quyết nấu Phở ngon mà còn học phương thức nấu Phở hiện đại cũng như cách nấu để phục […]
25/12/2015
hutieu-danang01

Anh Vũ học nấu hủ tiếu để kinh doanh tại Đà Nẵng

Với mong muốn mở một nhà hàng về Hủ Tiếu Nam Vang tại Đà Nẵng, anh Dương Minh Vũ đã đăng kí tham gia khóa họcnấu hủ tiếu Nam Vang cùng với cộng sự của mình. Món Hủ Tiếu Nam Vang được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Hữu Hậu – giảng viên NETSPACE Đà Nẵng, Bếp trưởng tại khách sạn Intercontinental DaNang. Phương pháp thực […]
30/11/2015

Nguyễn Văn Vinh, Phan Trung Sơn – Học viên bếp Việt khóa 45 – Vừa học vừa làm tại hệ thống Phở 24

‘Em và bạn Sơn hiện là đang học lớp Bếp Việt khóa 45, do có nhiều thời gian rảnh rỗi ngoài giờ học nên chúng em đã liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm.
23/11/2015

Anh Vạn – Gia Lai – Học heo sữa quay và vịt quay Bắc Kinh để kinh doanh mở quán

“Tôi học vịt quay Bắc Kinh và Heo sữa quay để về kinh doanh mở quán. Giảng viên dạy rất nhiệt tình, rất dễ hiểu, dễ tiếp thu. Hai món vịt quay Bắc Kinh và Heo sữa quay đều rất ngon. Cảm ơn hai Thầy và nhà trường rất nhiều!”
23/11/2015

Chị Hà – Học chả lụa để kinh doanh

“Thầy hướng dẫn tận tình, các bước thực hiện rõ ràng, dễ hiểu. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn bí quyết bảo quản món chả lâu mà vẫn giữ được hương vị. Món chả lụa rất ngon, đúng hương vị của chả lụa Bắc, tôi rất hài lòng về buổi học!”
16/11/2015

Anh Dương Văn Kiên – Học các loại sốt nướng

“Tôi rất hài lòng về khóa học sốt nướng. Thầy Nguyễn Văn Thái rất vui vẻ và nhiệt tình giảng dạy. Trường Netspace trang bị cơ sở vật chất rất đầy đủ và hiện đại giúp tôi tiếp thu tốt hơn. Cảm ơn Thầy Thái và nhà trường rất nhiều!”
31/10/2015

Anh Lê Minh Chính – Việt kiều Mỹ về Việt Nam học bánh mì để mở quán

“Ở Mỹ đã có rất nhiều nhà hàng bán bánh mì mở ra và đều kinh doanh phát đạt, thu hút rất đông khách. Nhận thấy một lượng khách tiềm năng không nhỏ đối với bánh mì Việt Nam nên tôi quyết định về nước học bí quyết làm bánh mì để kinh doanh mở quán bánh mì tại Mỹ. Tại trường Netspace tôi được […]
27/10/2015
chilan-hocnaupho01

Chị Lan tại Q.10 (TP.HCM) học nấu Phở, Bún Bò để đi Úc mở nhà hàng

Ngày 27/10/2015, Chị Lan tại Q.10 (TP.HCM) học nấu Phở, Bún Bò Huế nhằm chuẩn bị hành trang kiến thức ẩm thực mở nhà hàng bán món Việt tại Úc. Trực tiếp dạy món Phở và Bún Bò là thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y – Trường dạy nghề ẩm thực Netpace dạy chỉ bí quyết nấu phở và bún hò Huế.