Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng Quán

Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc
11/04/2017
anh 01- BEP VIET THI
Theo đuổi nghề bếp sớm để thành đầu bếp chuyên nghiệp
11/04/2017

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng Quán

chi ngan hoc pha che 04

Chị Trần Thị Thanh Ngân hiện kinh doanh quán 2 Bà Mập tại 20-22 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú (TP HCM) chuyên về trà sữa và các món ăn vặt.

Chị cho biết, Quán đã hoạt động hơn 2 năm. Đây là địa điểm tốt để kinh doanh ăn uống, gần trường học Trần Phú nên thu hút đông đảo giới trẻ, học sinh… Tuy nhiên, Chị muốn mở rộng quán bằng cách bổ sung đa dạng món vào thực đơn quán, đặc biệt là nâng cao chất lượng thức uống- thức ăn để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách, nhất là khi xu hướng ẩm thực ngày càng phát triển.

Chính vì vậy, vợ chồng Chị Ngân quyết định tìm đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và đăng ký khóa học Pha chếhọc các món chiên– thức ăn nhanh.

Tại đây, Chị Ngân được Thầy Nguyễn Quốc Y– Hiệu trưởng Trường Netspace hướng dẫn phương pháp pha chế các dòng thức uống “thời thượng”, đẳng cấp như: trà sữa đặc biệt, trà sữa trân châu, trà sữa đào, trà sữa dâu, trà sữa chocolate, matcha trà sữa, trà sữa caramel; Trà trái cây: trà đào, trà vải.

Đồng thời, Thầy Y cũng hướng dẫn Chị Ngân phương pháp chế biến và bảo quản các món chiên: sụn gà, cánh gà, khoai tây chiên, xúc xích chiên

Chị Ngân còn học phương pháp pha chế Coffee, Chocolate, Sinh tố, Đá xay (Iblend). Đặc biệt, trong suốt khóa học tại Trường, Thầy Y cũng tư vấn cho Chị Ngân cách chọn lựa dụng cụ, thiết bị và phương pháp bảo quản nguyên liệu… để Chị kinh doanh thành công.

Ngoài ra, vợ chồng chị Ngân đã đến tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- mô hình kinh doanh của Trường Netspace. Đây là nơi chị được hướng dẫn phương pháp pha chế thức uống, tiếp xúc mô hình kinh doanh ẩm thực với chất lượng thức ăn, thức uống hiện đại ….

Qua những ngày theo học tại Trường, chúng tôi rất hài lòng về phương pháp giảng dạy cũng như sự tận tâm, tận tình của Giảng viên. Đặc biệt, chương trình đào tạo tại Trường như pha chế, dạy món… cũng đã nắm bắt được xu thế mới của ngành ẩm thực. Chất lượng thức uống, thức ăn làm ra rất tuyệt. Chúng tôi tin rằng, với những kiến thức học được sẽ ứng dụng tốt vào việc mở rộng quán.

Chị Ngân chia sẻ.

chi ngan hoc pha che 01

Thầy Y hướng dẫn Chị Ngân phương pháp pha chế các dòng thức uống hiện đại…

chi ngan hoc pha che 04

chi ngan hoc pha che 03

và phương pháp chế biến các món chiên- thức ăn nhanh.

trà sữa

trà sữa 1

trà sữa matcha

trà vải

trà đào

cà phê sữa

campuchino 2

matcha trứng

cookies blended

caramel đá xay

matcha freeze 1

sinh tố dâu 2

sinh to bo 9

Các dòng thức uống hiện đại, thời thượng nhất hiện nay để Chị Ngân nâng cao chất lượng và mở rộng quán. 

khoai tay chien

sun ga

xuc xich chien

Các món chiên ngon, hấp dẫn. 

quan 2 ba map

quan 2 ba map 02

Hình ảnh Quán 2 Bà Mập của Chị Ngân tại Q. Tân Phú- TP HCM .