Chị Phương học bí quyết kinh doanh Quán ăn- Nhà hàng

Chị Quy học nấu Hủ tiếu Nam Vang, Cháo sườn
24/03/2017
Anh Nguyên học nấu Bún Bò Huế để mở quán
24/03/2017

Chị Phương học bí quyết kinh doanh Quán ăn- Nhà hàng

Sau khi áp dụng thành công các món Phở, Bún chả Hà Nội làm thực đơn điểm tâm cho quán KOI Kafe, vợ chồng Chị Diệp Thị Bích Phương (Tuy Hòa, Phú Yên) đã quay lại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và tiếp tục đăng ký các khóa học: nấu Bún Bò Huế, Bánh canh cua, làm Bánh và Rang xay café… để mở rộng mô hình kinh doanh mới.

Anh Phạm Đình Thuận (chồng chị Phương) cho biết, nhờ chất lượng món ăn ngon, đậm đà hương vị như Phở, Bún chả Hà Nội đã giúp quán KOI Kafe của Anh ngày càng thu hút thực khách.

Thực khách đến quán không chỉ được nhâm nhi tách café nóng hổi mà còn được thưởng thức những món ăn ngon miệng. Đây cũng là lý do khiến chúng tôi quay lại Trường và tham gia nhiều khóa học khác để mở rộng mô hình kinh doanh. Với việc áp dụng thực đơn-món ăn mới lạ như các dòng bánh lạnh, món Bún Bò Huế, Bánh canh cua… sẽ đáp ứng nhu cầu ăn uống cho thực khách, đặc biệt là những người sành ăn…
Anh Thuận chia sẻ.

Suốt khóa học tại Trường, vợ chồng Chị Phương đã được các Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ phương pháp, bí quyết chế biến món ăn: Bún Bò Huế, Bánh canh cua và các món bánh lạnh: Akasakura cheese cake, Japanese sponge cheese cake,  Mango pudding, Matcha rate cheese, Panna cotta

Không chỉ vậy, Anh chị còn được hướng dẫn phương pháp, kỹ năng rang xay café theo công nghệ chuẩn. Anh chị cho biết rất hài lòng về chất lượng món ăn cũng như chất lượng giảng dạy tại Trường.

Vợ chồng Chị Phương rất hài lòng về khóa học nấu Bún Bò Huế, Bánh canh cua … do Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy.

Món Bún Bò Huế…

Món Bánh canh cua.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền- Giảng viên Bếp Bánh hướng dẫn Anh chị công thức, phương pháp làm các dòng bánh lạnh.

Akasakura cheese cakeAkasakura cheese cake…

Japanese sponge cheese cake…

Matcha rate cheese…

Strawberry panna cotta…

Mango pudding.

Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên, Nghệ nhân rang xay cafe hướng dẫn Anh chị phương pháp rang xay cafe. 

Cà phê sạch sau khi học rang cà phê chuyên nghiệp.