Dreamcatcher- Quán ăn Nhật Bản nổi tiếng tại Long Xuyên

tom-nuong01
Cách làm TÔM NƯỚNG MUỐI ỚT
07/04/2017
thit-kho-tau-04
Kho tàu
07/04/2017

Dreamcatcher- Quán ăn Nhật Bản nổi tiếng tại Long Xuyên

Trên đường Nguyễn Huệ B- con đường nổi tiếng về ẩm thực tại Phường Mỹ Long-Tp Long Xuyên, Quán Dreamcatcher là một trong những điểm đến quen thuộc cho thực khách yêu thích ẩm thực Nhật Bản. Đây cũng là nơi được thực khách đánh giá cao về các món ăn mang tinh hoa xứ sở Hoa anh đào.

Anh Ngô Quốc Trung- Chủ quán Dreamcatcher là một trong những Học viên Bếp Nhật thành công sau khi tốt nghiệp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Là người yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản và mong muốn mang những món ăn đặc sắc của Nhật Bản cho thực khách thưởng thức. Tháng 9/2014, anh Trung tìm đến Trường Netspace và tham gia khóa học Bếp chính Bếp Nhật. Suốt thời gian học tại Trường, anh Trung được trang bị đầy đủ kiến thức về văn hóa ẩm thực Nhật và phương pháp chế biến các món Nhật.

Tháng 4/2015, Quán Dreamcatcher ra đời và tạo làn gió mới với giới trẻ tại An Giang. Chính những hương vị độc đáo, món ăn phong phú và trình bày đẹp mắt … đã tạo ấn tượng cho đông đảo bạn trẻ khi thưởng thức món ăn theo phong cách Nhật Bản. Đến Dreamcatcher, thực khách vô cùng thích thú với không gian truyền thống Nhật Bản, thoải mái lựa chọn các món ăn đa dạng và đậm đà bản sắc văn hóa Nhật như: Sushi, Sashimi, Tempura, súp Miso, mì Udon, mì Soba… và các món lẩu truyền thống Nhật Bản.

Bạn Nguyễn Phương Thảo (thực khách tại Quán Dreamcatcher) cho biết:

Ấn tượng đầu tiên khi thưởng thức các món ăn Nhật đó là sự bày trí đẹp, hương vị ngon và hấp dẫn. Đồ ăn Nhật Bản tinh tế và bổ dưỡng. Chính nhờ sự nổi bật của các món ăn tại đây đã góp phần làm phong phú hơn cho thực khách Long Xuyên, đặc biệt là giới trẻ. 

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống đa dạng của khách hàng, tháng 10/2016, anh Trung trở lại Trường Netspace và đăng ký khóa học Dimsum. Giảng viên Trường đã hướng dẫn anh phương pháp chế biến các món Dimsum: xíu mại tôm tươi, sò điệp cảo, chân gà phụng chảo, bánh há cảo hẹ tôm chiên

Giờ đây, Quán Dreamcatcher đã đưa ra những món ăn mới lạ, đáp ứng nhu cầu ăn uống cao cấp của thực khách. Mới đây, anh Trung tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại 46 Nguyễn Văn Linh- P. Mỹ Phước Xuyên- Tp Long Xuyên. Anh Trung đã mở rộng không gian Quán để khách hàng có thể tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan…

Anh Trung cho biết, khởi nghiệp kinh doanh với mô hình ẩm thực món Nhật kết hợp với món Hoa đã tạo nên thành công cho anh. Thực khách luôn đón nhận sự đặc sắc và độc đáo trong từng món ăn.

Nếu có dịp đến An Giang, bạn có thể ghé Quán Dreamcatcher để có trải nghiệm tuyệt vời với các món ăn của đất nước mặt trời mọc cùng bạn bè và người thân!

Quán Dreamcatcher luôn thu hút thực khách ….

…với không gian lý tưởng

… và các món ăn Nhật Bản tinh tế được bày trí bắt mắt, ngon miệng. 

Thực đơn tại Quán còn đa dạng bởi các món Hoa- điểm tâm Dimsum đặc sắc. 

Tháng 4/2015, anh Trung đến Trường Netspace và theo học Bếp chính Bếp Nhật khóa 09. 

Tháng 10/2016, anh Trung trở lại Trường và theo học Dimsum.

Anh Trung chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học Dimsum tại Trường. 

Thông tin Quán Dreamcatcher:

Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: 119 Nguyễn Huệ B, P. Mỹ Long, TP Long Xuyên
  • Chi nhánh 2: 46 Nguyễn Văn Linh, P. Mỹ Phước, TP Long Xuyên.

Chủ quán: Anh Ngô Quốc Trung