HÌNH ẢNH

11/04/2017
goi-oc-giac

Bài thi khóa học món Việt

01/09/2016

Cách làm bánh đúc

Bánh đúc được ăn kèm nhân thịt đậm đà và nước chấm mặn ngọt rất dễ ăn. Bánh đúc nóng là món ăn rất được yêu thích ở Hà Nội mỗi khi trời bắt đầu sang thu.
05/07/2016

Bếp Nhật K20

[foogallery id=”2022″]
05/07/2016

Bếp Nhật K19

[foogallery id=”2014″]
05/07/2016

Bếp Nhật K18

[foogallery id=”1995″]
05/07/2016

Bếp Quốc tế K33

[foogallery id=”1978″]
05/07/2016

Bếp Quốc tế K31

[foogallery id=”1969″]
05/07/2016

Bếp Việt K56 và bếp Quốc tế K34

[foogallery id=”1959″]
05/07/2016

Bếp Việt K55 và bếp Quốc tế K33

[foogallery id=”1943″]
05/07/2016

Bếp chay K10

[foogallery id=”1926″]
05/07/2016

Bánh hiện đại K6

[foogallery id=”1906″]
05/07/2016

Pha chế tổng hợp K82

[foogallery id=”1894″]