Học viên giao lưu ẩm thực cùng Chef Jack Lee- Đại sứ ẩm thực Netspace
29/06/2016
PHO NUONG 102- 01
Phố nướng 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
01/07/2016

Học làm bánh kem

banhkem01

Học làm bánh kem hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh kem mới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như bánh kem 3D fondant…

Đặc biệt, học viên được học cách trang trí bánh theo phong cách hiện đại của thế giới. Học làm bánh kem cũng đang là nhu cầu rất lớn để có một nghề nghiệp ổn định, lương cao hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh bánh kem, đặc biệt là mô hình bánh cưới.

banhkem01
Các học viên Netspace Học làm bánh kem

Hiện nay, nghề làm bánh kem thực sự là ngành kinh doanh tốt, có thể đạt sự thành công cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro lớn nếu Bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc bánh kem ngon, bắt mắt và kiểu dáng đầy sáng tạo.

Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Trường dạy làm bánh kem Netspace đã thiết kế một chương trình đào tạo đặc biệt học làm bánh kem. Chương trình Học làm bánh kem hiện đại”  mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh sau khi tốt nghiệp, bạn có thể  làm ra những chiếc bánh ngon và có thể khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh kem trong thời gian ngắn.

Đặc điểm chương trình học làm bánh kem:

  • Chương trình học làm bánh kem dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng như: Tous les jour, Paris Baguette…
  • Chương trình sẽ giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao. Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả kinh doanh cao…

Lợi thế khi học làm bánh kem tại Netspace

  • Được hướng dẫn từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ…
  • Được tư vấn miễn phí khi mở quán, mở tiệm bánh.
  • Trường dạy làm bánh kem Netspace luôn cập nhật các phương pháp mới cùng bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh.
  • Được học cách kinh doanh các mô hình bánh kem như: Tour les jour, Paris Baguette, Đức Phát, ABC, Kinh Đô…

Thời gian học: (18 buổi)

Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6 08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00
3-5-7
  • Ghi chú: 18 buổi học gồm 01 buổi lí thuyết + 17 buổi thực hành.

Học phí:

  • Học phí trọn gói 10.000.000 đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp và bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi.
  • Giảm 5% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (giảm 20% học phí).

Nội dung chương trình học làm bánh kem:

I. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh Kem:

  • Tổng quan về bánh kem, cách làm bánh bông lan hấp và nướng.

II. Thực hành học làm bánh Kem:

    • Kỹ thuật phủ bánh và chà láng (Frosting) theo từng loại kem bơ, kem whipping hay topping.

Kỹ thuật pha màu kem:

      • Bí quyết để pha màu vào kem là cho từng chút một màu vào hỗn hợp kem trắng cơ bản và trộn đều trước khi cho thêm màu.
      • Sử dụng dạng màu paste (đặc) cho hầu hết các loại kem.
    • Kỹ thuật bắt bông kem (căn bản):
      • Hoa thị.
      • Sò đứng – Sò nằm.
      • Sò tim – Sò dấu ngã.
      • Đường ren căn bản.
      • Hoa hồng.
      • Hoa lan căn bản.
      • Hoa mai.
      • Gà con – Gấu con.
      • Người tuyết.
    • Kỹ thuật bắt bông kem (nâng cao):
      • Sò mướp.
      • Đường nét hoa văn (3 kiểu).
      • Đan lưới (2 kiểu).
      • Đan giỏ hoa.
      • Hoa ly.
      • Hoa cẩm chướng.
      • Thiên nga.
      • Bồ câu.
      • Hoa lan cách tân: loại mới nhất.
      • Hoa hồng cách tân: loại mới nhấ.t
    • Kỹ thuật trang trí đường viền và viết chữ.:

Thực hành làm Bánh sinh nhật.

    • Bánh sinh nhật với các loại kem và bánh cơ bản.
    • Bánh sinh nhật theo xu hướng của Thế giới.
  • Thực hành làm Bánh Noel:
    • Cách làm bánh bông lan cuốn.
    • Tranh trí bánh gốc cây (Bûche de Noël).
  • Thực hành làm Bánh cưới:
    • Bánh cưới theo phong cách đơn giản.
    • Bánh cưới kết hợp trái cây tươi, hoa tươi cùng phụ kiện ruy băng.
    • Trang trí bánh cưới màu sắc hợp phong thủy và hợp chủ đề uyên ương.
  • Thực hành làm Bánh Valentine:
    • Cách làm bánh bông lan cupcakes và tháp bánh cupcakes.
    • Trang trí bánh kem Valentine the xu hướng hiện đại.
  • Thực hành làm Bánh dành cho trẻ em:
    • Trang trí và tạo hình dành cho bé trai (xe hơi, gấu).
    • Trang trí và tạo hình dành cho bé gái (công chúa, quả dâu tươi).
  • Thực hành làm Bánh kem theo phong cách Hàn Quốc:
    • Cách làm bánh kem và nhân theo từng lớp bánh.
    • Bánh kem chocolate kết hợp trái cây tươi.
    • Bánh kem nhân táo phủ phô mai theo phong cách Hàn Quốc.

banhkem02
Học viên Netspace với buổi preview cuối khóa

banhkem2

banhkem3

banhkemmm

 Học làm bánh kem với nhiều mẫu mã phong phú và hiện đại.

banhbokem-hanquoc
Bánh kem bơ Hàn Quốc

banhbokem-hanquoc2
Bánh kem bơ Hàn Quốc

banhkem5

banhkem3

Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

  • Bằng nghề “Bánh kem hiện đại” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng tiếng Anh “Course of Modern Buttercream” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

HÌNH ẢNH BÁNH KEM

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

© Copyrights 2010 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.