Lịch khai giảng tại Netspace TP.HCM

bunbo001
Học nấu Bún bò Huế
10/04/2017
tot-nghiep-netspace
Mẫu văn bằng tốt nghiệp
11/04/2017

Lịch khai giảng tại Netspace TP.HCM

Lịch khai giảng của trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE trụ sở chính tại TP.HCM gồm các khóa học, học pha chế, học pha chế, học bí quyết và học mở quán…

TÊN KHÓA HỌC GIỜ HỌC
Các khóa BẾP CHUYÊN NGHIỆP
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Ca Sáng Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
08:00- 11:00
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Ca Chiều Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
14:00- 17:00
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế  – Ca Tối Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
18:00- 21:00
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Ca Sáng
Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00 – 11:00
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Ca Chiều Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
14:00- 17:00
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế  – Ca Tối Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
18:00- 21:00
Bếp chính bếp Việt – Ca Sáng Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
08:00- 11:00
Bếp chính bếp Việt – Ca Chiều Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
14:00- 17:00
Bếp chính bếp Việt – Ca Tối Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
18:00- 21:00
Bếp chính bếp Việt – Ca Sáng
Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00 – 11:00
Bếp chính bếp Việt – Ca Chiều Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
14:00- 17:00
Bếp chính bếp Việt – Ca Tối Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
18:00 – 21:00
Bếp Việt căn bản – Ca Sáng Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
08:00- 11:00
Bếp Việt căn bản – Ca Chiều Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
14:00- 17:00
Bếp Việt căn bản – Ca Tối Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
18:00- 21:00
Bếp Việt căn bản – Ca Sáng
Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00 – 11:00
Bếp Việt căn bản – Ca Chiều Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
14:00 – 17:00
Bếp Việt căn bản – Ca Tối Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
18:00 – 21:00
Bếp Hoa căn bản – Ca Sáng Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
08:00- 11:00
Bếp Hoa căn bản – Ca Chiều Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
14:00 – 17:00
Dim sum căn bản – Ca Chiều Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
14:00 – 17:00
Bếp Âu căn bản – Ca Chiều Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00- 11:00
Bếp Chay căn bản – Ca Sáng Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00 – 11:00
Bếp Chay căn bản – Ca Tối Thứ 3,5,7 – 19/01/2017
18:00- 21:00
Bếp Chay nâng cao – Ca Sáng Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00 – 11:00
Bếp Chay nâng cao – Ca Tối Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
18:00- 21:00
Bếp Nhật căn bản – Ca Sáng Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00 – 11:00
Bếp Nhật căn bản – Ca Chiều Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
14:00 – 17:00
Bếp Nhật căn bản – Ca Tối Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
18:00- 21:00
Bếp Nhật Nâng cao – Ca Sáng Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
08:00 – 11:00
Bếp Nhật Nâng cao – Ca Chiều Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
14:00 – 17:00
Bếp Nhật Nâng cao – Ca Tối Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
18:00 – 21:00
CÁC KHÓA BẾP BÁNH CHUYÊN NGHIỆP
Bánh tổng hợp – Ca Sáng Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00 – 11:00
Bánh tổng hợp – Ca Chiều Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
14:00 – 17:00
Bánh tổng hợp – Ca Tối Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
18:00 – 21:00
Bánh nâng cao – Ca Sáng Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00 – 11:00
Bánh nâng cao – Ca Chiều
Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
14:00 – 17:00
Bánh hiện đại – Ca Tối Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
18:00 – 21:00
Bánh kem – Ca Sáng Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00 – 11:00
Bánh kem – Ca Tối Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
18:00 – 21:00
 

CÁC KHÓA PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

Pha chế tổng hợp – Ca Sáng Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
08:00 – 11:00
Pha chế tổng hợp – Ca Chiều
Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
14:00 – 17:00
Pha chế tổng hợp – Ca Tối
Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
18:00 – 21:00
Pha chế đặc biệt – Ca Sáng Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
08:00 – 11:00
Pha chế Cafe Barista – Ca Sáng Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
08:00 – 11:00
Pha chế Cafe Barista – Ca Chiều Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
14:00 – 17:00
Pha chế Cafe Barista – Ca Tối Thứ 3,5,7 – 20/04/2017
18:00 – 21:00
Pha chế rượu Batender – Ca Sáng Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
08:00 – 11:00
Pha chế rượu Batender – Ca Chiều Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
14:00 – 17:00
Pha chế rượu Batender – Ca Tối Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
18:00 – 21:00
Kinh doanh và Quản lý Nhà Hàng _ Ca Sáng Thứ 2,4,6 – 19/04/2017
08:00 – 11:00
Các khóa đào tẠo làm chủ
1. Chương trình Mở quán nhậu Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
2. Chương trình đào tạo Mở Quán ăn Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
3. Chương trình đào tạo Mở Quán Nước Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
4. C/trình dạy nghề Heo quay, Vịt quay, Gà quay Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
Các khóa đào tẠo đặc biệt
1. Chương trình đào tạo các món dê Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
2. Chương trình đào tạo các món gà Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
3. Chương trình đào tạo bếp Tiệc Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
4. C/trình đào tạo Rang tẩm chế biến cà phê Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
5. Dạy món Huế Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
6. Dạy nướng Teppanyaki – Nhật Bản Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
7. Cắt tỉa Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
Các khóa đào tẠo món ăn truyền thống
1. Chương trình dạy xôi chè Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)
2. Dạy món Huế Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)

 

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

Cơ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE

Địa chỉ trường dạy nấu ăn tại Tp.HCM

  • 19 Đặng Tất, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 6291 2698‎
  • Hotline: 0987 937 938 – 0947 333 488 – 09 8333 8333

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

© Copyrights 2010 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.