Hệ thống Cánh Đồng Quán khai trương chi nhánh thứ 8
16/05/2017
Cô Mai học bí quyết nấu Phở để kinh doanh
16/05/2017

Phố Nướng 102 tại Cần Thơ khai trương chi nhánh 2

Ngày 03/05/2017, Phố Nướng 102 khai trương chi nhánh 2 tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Đây là quán nướng nổi tiếng của anh Nguyễn Hoài Đăng.

Sau khi kinh doanh thành công Phố Nướng 102 chi nhánh 1 tại  Lô Quang Trung KV9, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, anh Hoài Đăng tiếp tục khai trương chi nhánh 2.

Được đánh giá là địa điểm có đồ nướng ngon nhất nhì tại miền sông nước Cửu Long, Phố Nướng 102 từ trước đến nay luôn thu hút đông đảo thực khách sành ăn. Bên cạnh thực đơn đa dạng thì mọi món ăn ở đây đều có giá cả hợp lý. Vì vậy, hầu hết khách đến quán đều là giới trẻ- sinh viên, người đi làm, công chức…

Bên cạnh những món nướng tươi ngon được tẩm ướp gia vị đặc sắc, Phố nướng 102 còn phục vụ nhiều món đặc biệt, ngon miệng như lẩu mắm, các món xào.. Ngoài ra, các món nướng, sốt chấm … luôn được thay đổi để phù hợp với khẩu vị người dùng.

Ngoài ra, quán còn mở rộng và bố trí không gian phù hợp để tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan cho khách và áp dụng những chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi đặc biệt….

Chia sẻ về dự định sắp tới, anh Đăng cho biết, sẽ mang hương vị sốt nướng đặc trưng tại quán đến với thực khách nhiều tỉnh thành khác.

pho nuong 02

pho nuong 03

Phố Nướng 102 chi nhánh 2 dù mới khai trương song vẫn thu hút đông đảo thực khách…

mon nuong

mon an 01

mon an 02

mon nuong 03

Phố Nướng 102 được đánh giá là địa điểm lý tưởng nhờ thực đơn đa dạng như đồ nướng, món xào, món lẩu  …. có giá cả hợp lý. 

pho nuong 04

Anh Nguyễn Hoài Đăng (áo đen) là cựu Học viên Bếp Việt tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace