14/05/2017

Gần 230 Học viên Netspace tốt nghiệp loại Giỏi đợt 1-2017

Sáng 13/05, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace (30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP HCM) trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần 1-2017 cho Học viên các khóa Bếp, Bánh, Pha chế, Tiếng Anh chuyên nghành và Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng…
06/05/2017

Cùng Bonne Maman tạo yêu thương trong Ngày của mẹ

Với chủ đề Qùa tặng mẹ, Cuộc thi Cùng Bonne Maman tạo yêu thương trong Ngày của mẹ sáng 6/5/2017 khiến Ban giám khảo xúc động khi các bạn trẻ gửi tặng mẹ những món quà đặc biệt. Đó là những chiếc bánh xinh xắn, đong đầy yêu thương nhân Ngày của mẹ do chính tay các bạn thực hiện. Chương trình do Trường Dạy nghề Ẩm […]
28/04/2017

Khám phá nguyên liệu Tây Ban Nha cùng Chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo

Với nguyên liệu chính từ thịt heo Tây Ban Nha, Chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo đã giới thiệu đến các bạn trẻ ba món ăn mang hương vị đặc sắc của xứ sở bò tót: Ham Serrano đút lò, Thăn heo cuốn bacon, Thăn heo nướng tiêu xanh. Đây là chương trình Giao lưu ẩm thực cùng Chef Diệu Thảo và nguyên liệu Tây Ban […]
27/04/2017

Triển lãm Food & Hotel 2017 và Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam 2017

Triển lãm lần thứ 9 về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm & đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng  (Food & Hotel Việt Nam 2017) vừa khai mạc sáng 25/4 và kéo dài đến hết ngày 27/4/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Food & Hotel Việt Nam 2017 do công ty UBM SES […]
25/04/2017

Giao lưu ẩm thực cùng Chef Diệu Thảo và nguyên liệu từ Tây Ban Nha

Để các bạn trẻ đam mê nghề Bếp có cơ hội hiểu hơn về nguồn nguyên liệu- thực phẩm Tây Ban Nha và những món ăn đình đám của đất nước này, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp Lãnh sự quán Tây Ban Nha tổ chức chương trình “Giao lưu ẩm thực cùng Chef Diệu Thảo và nguyên liệu từ Tây Ban Nha”.
25/04/2017

Tham gia chương trình: Cơ hội việc làm ở các Khách sạn lớn tại Mỹ

Nhằm giúp bạn trẻ- những đầu bếp tương lai có cơ hội làm việc & định cư ở nước ngoài, cụ thể là các Khách sạn lớn tại Mỹ. Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp NTT Group (Tổ chức Tư vấn Du học – Làm việc & định cư quốc tế) tổ chức chương trình Cơ hội việc làm ở các Khách sạn […]
19/04/2017

Cuộc thi: Cùng Bonne Maman tạo yêu thương trong Ngày của Mẹ 2017

Nhằm tri ân, tạo cơ hội để bạn trẻ bày tỏ tấm lòng báo đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục đến người mẹ, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp nhãn hàng Ân Nam tổ chức chương trình Ngày của mẹ vào ngày 06/05/2017.
18/04/2017

Thí sinh Netspace tranh tài sáng tạo món ăn tại Taste of Australia 2017

Sáng 18/04/2017, tại Grain Cooking Studio (73-75 đường Hai Bà Trưng, Q.1, TP HCM) diễn ra Vòng loại Cuộc thi Taste of Australia 2017. Tại vòng khởi động, các thí sinh là những đầu bếp trẻ tương lai đã thể hiện kỹ năng nghề Bếp & tranh tài chế biến những món ăn hấp dẫn, sáng tạo. Taste of Australia 2017 diễn ra sôi nổi và hội tụ […]
12/04/2017

Đầu bếp Hollywood Jack Lee trình diễn nấu ăn tại Hà Nội

Mỗi đêm tại lễ hội Food Fest 2017, siêu đầu bếp Jack Lee– Đại sứ ẩm thực Netspace đều trình diễn những món ăn độc đáo từng phục vụ các ngôi sao Hollywood như cá thác lác cuộn cá diêu hồng nấu me, cá hồi sốt kem hạnh nhân…
12/04/2017

Nghề pha chế – Nghề độc đáo

Khi mà các món đá xay (ice blended), espresso, latte, cappucino… dần trở thành những thức uống yêu thích của giới trẻ thì nghề pha chế ngày càng trở nên hấp dẫn. Trường dạy pha chế Netspace xin giới thiệu với các bạn một nghề mới. Chuyên viên pha chế Barista – nghệ nhân của những cốc cà phê Ngày nay, giới trẻ đã không […]
12/04/2017
taste-of-australia 02

Cuộc thi Nấu ăn Nông sản Úc 2017

Tháng 4/2017, Chính phủ Úc sẽ tổ chức Cuộc thi Nấu ăn Nông sản Úc 2017– Taste of Australia 2017. Đây là cơ hội cho đầu bếp trẻ là những học viên vừa mới tốt nghiệp ở các Trường Dạy nghề Ẩm thực tại Việt Nam thể hiện tài năng nghề Bếp. Đội đoạt giải nhất sẽ được 1 tuần du học Úc tại trường […]
12/04/2017

Học để trở thành Bartender chuyên nghiệp

Học pha chế Bartender đang được coi là nghề đầy sức hút đối với các bạn trẻ Việt Nam khi nhu cầu này xuất hiện càng nhiều ở các quán bar, vũ trường, khách sạn và nhà hàng lớn khi có quá ít Bartender chuyên nghiệp và thuần thục.